Người Bí Ẩn 2015 - Tập 9: Rùng mình với 'siêu nhân' đứng bàn chông

15:34 31/03/2014

Lifetv.vn - Gameshow thực tế “ăn khách” Người bí ẩn đã chính thức quay trở lại, với nhiều nét mới khá hay ho.

Khu vực sân khấu mới
 

Điểm mới dễ thấy nhất của Người Bí Ẩn 2015 là sân khấu được thiết kế mới hoàn toàn. Về cấu trúc nội dung, ở mỗi số phát sóng đều bao gồm 1 tiết mục chào đầu được thực hiện bởi hai nghệ sỹ đội nhà, đây có thể xem như đặc sản của Người Bí Ẩn; sau đó là 5 vòng thi để tìm ra 5 người bí ẩn và đội chơi thắng cuộc.
 


 

Bên cạnh những pha “chặt chém” đến từ hai đội chơi và nhóm người bí ẩn thì các yếu tố độc lạ đến từ những “siêu nhân” cũng là một nét đặc trưng của chương trình này.
 


 

Danh sách khách mời “khủng”
 

Người Bí Ẩn mùa 2 được triển khai ghi hình thành hai đợt. Trong đó, đợt một đã được ghi hình hoàn tất phục vụ cho bảy số phát sóng đầu tiên. Các nhân vật giữ vai trò chủ đạo (MC Trấn Thành và đội nhà Hoài Linh – Việt Hương) của mùa 1 tiếp tục đồng hành với mùa 2.
 


 

Danh sách các đội khách đã tham gia bao gồm 7 người đẹp lừng lẫy của showbiz như Thanh Hằng, Minh Hằng, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Oanh, Nhật Kim Anh, Thủy Tiên, Xuân Lan cùng 7 “quý anh” Chí Tài, Tấn Beo, Sơn Lâm (quán quân SYTYCD3), Lê Hoàng, Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Nguyên Khang.
 


 

Hiện tại, những người thực hiện chương trình đang gấp rút chuẩn bị cho đợt ghi hình thứ 2 vào trung tuần tháng 4/2015. Nghệ sỹ đầu tiên xác nhận sẽ tham gia chương trình là Hoa hậu Kỳ Duyên. Danh sách các nghệ sỹ khách mời cùng lịch ghi hình chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật đến báo giới trong thời gian sớm nhất có thể.
 


 

MC Trấn Thành, đội nhà Việt Hương – Hoài Linh và đội khách Xuân Lan – Chí Tài cùng những bí ẩn thú vị trên một sân khấu mới tinh đang chờ đợi khán giả trong tập phát sóng đầu tiên của NGƯỜI BÍ ẨN 2015.
 


 

Tập 1 của “Người bí ẩn” 2015 sẽ lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật tuần này, 15/3/2015 và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1, Hà Nội 1, DRT.

Chia sẻ & Bình luận

Bài viết liên quan

Video liên quan